DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Đường bộ hiện đang là phương thức vận chuyển phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa giữa Trung Quốc – Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, ổn định hẳn là điều không hề dễ dàng.

Công ty TNHH FAST247 LOGISTIC VIỆT NAM là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ chất lượng, thông quan chính ngạch 100%, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với FAST247, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với những dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng nhất và hạn chế tối đa phát sinh chi phí nhất.

 

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Toàn bộ quy trình vận chuyển đường bộ tại Fast47 Logistics được thực hiện như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và tiến hành ký hợp đồng với khác hàng

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin về hàng hóa như loại hàng, đặc điểm, số lượng, kích thước, khối lượng,… nhân viên Fast247 sẽ tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng. Mọi thông tin trong hợp đồng đều được đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và bảo mật.

Bước 2. Nhận hàng từ nhà cung cấp tại kho Trung Quốc

Sau khi ký hợp đồng, Fast247 sẽ cung cấp cho khách hàng các địa chỉ kho ở Trung Quốc. Khách hàng sẽ yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới chính xác địa chỉ, tránh sai sót ảnh hưởng tới hàng hóa. 

Bước 3. Kiểm đếm, đóng gói và tập kết hàng hóa lên container

Hàng hóa sau khi đến kho, đội ngũ nhân viên  Fast247 sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm đếm xem đủ số kiện, số lượng sản phẩn trong 1 kiện không. Nếu không có vấn đề gì Fast247 sẽ tiến hành xếp hàng lên container, vận chuyển ra cửa khẩu để làm thủ tục thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Trung bình mỗi ngày Fast247 xếp tối thiểu 1 xe. 

Bước 4. Làm thủ tục khai báo hải quan và thông quan hàng hóa

Trước khi hàng hóa được vận chuyển tới cửa khẩu, Fast247 sẽ chuẩn bị các giấy tờ, chứng từ cần thiết để làm thủ tục thông quan chính ngạch. Và khi hàng hóa tới cửa khẩu, Fast247 sẽ truyền tờ khai điện tử, nộp thuế giúp khách hàng và hoàn thiện các thủ tục thông quan hải quan.

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa về kho Việt Nam

Hàng hóa sau khi được thông quan sẽ được vận chuyển về các kho hàng của Fast247 tại Việt Nam. Thời gian vận chuyển về tới kho Hà Nội chỉ khoảng 1 – 2 ngày, tới kho Hồ Chí Minh khoảng 5 – 7 ngày.

Bước 6. Dỡ và trả hàng cho khách

Sau khi vận chuyển hàng hóa tới kho Việt Nam, Fast247 sẽ tiến hành bốc dỡ và phân chia hàng hóa. Khách hàng có thể tới trực tiếp kho để làm thủ tục nhận hàng hoặc thuê các đơn vị vận chuyển nội địa khác vận chuyển về địa chỉ kinh doanh của mình. 

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Fast247 luôn cố gắng tối ưu toàn bộ quy trình làm việc, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa về nhanh chóng, ổn định. Vậy nên, thông thường, chỉ khoảng 1 – 2 ngày sau khi xếp xe, hàng hóa được vận chuyển về tới kho Hà Nội. Và khoảng 5 – 7 ngày sau khi xếp xe, hàng được vận chuyển về tới kho Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, thời gian trên có thể trễ hơn do các yếu tố khách quan, bất khả kháng như tắc biên, hải quan kiểm hóa, thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh,… Khi gặp sự cố, Fast247 sẽ nhanh chóng thông báo tới khách hàng và đề xuất các phương án giải quyết nhằm đảm bảo thời gian hàng về nhanh nhất có thể.

DỊCH VỤ NHẬP HÀNG

DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Order hàng Trung Quốc có thể được hiểu đơn giản là việc doanh nghiệp ủy thác cho một đơn vị trung gian hỗ trợ thực hiện việc mua hàng, thanh toán, xử lý thủ tục hải quan và vận chuyển về Việt Nam. Hình thức này mặc dù tốn thêm một khoản chi phí nhưng đổi lại giúp doanh nghiệp tránh được một số rủi ro trong khâu thanh toán, vận chuyển, đàm phán hay khiếu nại với nhà cung cấp,…

Với dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Fát247 Logistics, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa doanh nghiệp muốn nhập. Còn lại mọi quy trình nhập hàng, xử lý thông quan và vận chuyển, đội ngũ nhân viên Fast247 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện từ A-Z, đảm bảo tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng. 

QUY TRÌNH ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Bước 1.  Nhận thông tin, tìm nguồn hàng và đàm phán với nhà cung cấp

Sau khi tiếp nhận thông tin về mặt hàng doanh nghiệp muốn nhập, Fast247 sẽ tiến hành tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp để được mức giá nhập tốt nhất, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Bước 2. Đặt và thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp

Sau khi doanh nghiệp đồng ý với nguồn hàng và mức đàm phán, Fast247 sẽ tiến hành đặt và thanh toán đơn hàng theo đúng phân loại, chủng loại mà doanh nghiệp yêu cầu. Trường hợp nhà cung cấp hết hàng, Fast247 sẽ nhanh chóng thông báo tới doanh nghiệp để tìm phương án xử lý.

Bước 3. Tiến hành nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng lên container tại kho Trung Quốc

Fast247 luôn có sẵn một đội ngũ nhân sự trực tại kho. Vì thế, hàng hóa của doanh nghiệp sau khi được nhà cung cấp vận chuyển tới kho của Fast247 ở Trung Quốc sẽ nhanh chóng được kiểm đếm xem đủ số lượng hàng không. Sau đó, sẽ được sắp xếp lên container và vận chuyển về Việt Nam theo đúng phương thức vận chuyển mà doanh nghiệp lựa chọn.

Bước 4. Chuẩn bị chứng từ và thực hiện các thủ tục thông quan

Fast247 có sẵn văn phòng tại cửa khẩu và là đại lý của nhiều hãng tàu lớn. Mặt khác, bởi luôn thực hiện đúng các quy định hải quan nên Fast247 được luồng xanh hải quan. Vì thế, quá trình thực hiện khai báo hải quan và xử lý thông quan được thực hiện rất nhanh chóng, ít bị kiếm hóa.

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa về kho Việt Nam và tiến hành trả hàng

Hàng hóa sau khi thông quan sẽ được vận chuyển về các kho của Fast247 tại Việt Nam. Sau đó, đội ngũ nhân viên kho sẽ tiến hành dỡ hàng, phân loại và thông báo hàng về tới doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể qua trực tiếp kho lấy hàng hoặc thuê một đơn vị vận chuyển nội địa hỗ trợ vận chuyển hàng về địa chỉ kinh doanh của mình. 

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ ORDER

Chi phí cho mỗi đơn hàng order tại Fast247 không giống nhau, phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước, chủng loại, số lượng,… Nhưng về cơ bản đều bao gồm các chi phí cố định như:

  • Phí dịch vụ mua hộ: là chi phí doanh nghiệp trả cho Fast247 để thực hiện các thao tác đặt hàng, thanh toán và xử lý thủ tục hải quan. Mức phí này chỉ từ 1 – 4% tùy theo giá trị đơn hàng doanh nghiệp đặt.
  • Phí vận chuyển quốc tế Trung – Việt: là chi phí để Fast247 vận chuyển hàng từ kho bên Trung Quốc về kho Việt Nam. Tùy theo trọng lượng đơn hàng sẽ có các mức giá khác nhau, chỉ từ 5.000đ/kg.
  • Thuế: là chi phí doanh nghiệp nộp vào ngân sách nhà nước khi nhập khẩu bất kì mặt hàng nào vào Việt Nam, thường bao gồm 2 loại thuế chính là thuế giá trị gia tăng VAT và thuế nhập khẩu. Tùy vào chính sách ưu đãi của nhà nước, mức thuế này có thuế nhiều ít hoặc được miễn thuế.

FAST247 LOGISTIC VIỆT NAM

TỐI ƯU CHI PHÍ - TỐI ĐA LỢI NHUẬN